Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy bộ, keyboard, chuột, fan, vga, ghế, led....

CES 2019 : Audeze + Kingston HyperX - Nỗ lực vươn lên top đầu thế giới

Tại sự kiện CES 2019 tổ chức ở Las Vegas, Kingston vừa ra mắt 2 chiếc tai nghe cao cấp nhất từ trước đến giờ trong dòng Cloud, được cho là gấp đôi mệnh giá chiếc tai nghe Cloud Revolver S vốn được xem là hàng khủng trong phân phúc tai nghe gaming được các game thủ E-Sport tin dùng.

Không còn là sự kết hợp với Takstar và QPad, Kingston lựa chọn hãng Audeze là đối tác cho HyperX Orbit và Orbit S. Audeze là quá nổi tiếng với các bạn chơi audio hi-end trở lên cho nên mức giá dự kiến sẽ đắt gấp đôi so với flag-ship hiện tại là Cloud Revolver S (300$ cho bản thường và 330$ cho bản S)

Thoạt qua thì thấy ngay là Orbit và Orbit S thừa hưởng thiết kế từ Audeze Mobius. Đường kính lên tới 100mm với driver Planar Magnetic (orthodynamic), không như những driver 53mm dynamic nữa. Công nghệ này không hoàn toàn mới, mà đã khá phổ biến ở thập niên 70. Driver planar magnetic gồm cuộn âm dạng dẹt, phẳng cùng một màng loa mỏng đặt ở giữa 2 nam châm. Khi có tín hiệu âm thanh đi đến, nam châm sẽ kéo đẩy cuộn cảm và màng loa sang 2 phía để tạo ra sóng âm, tốc độ đáp ứng của Planar Magnetic thường cũng nhanh hơn hẳn nhờ sử dụng 2 nam châm 2 phía.

Microphone có thể tháo rời, và được bọc 1 lớp mút chống nhiễu nên mình dự đoán là mic sẽ ngon hơn cả Audeze Mobius.

Dù thừa hưởng từ Audeze Mobius nhưng cả 2 đều rẻ hơn Mobius. Bản Orbit thường sẽ không có công nghệ Waves Nx nhưng bản S sẽ có công nghệ Waves NX. Cả hai nhẹ và gọn gàng hơn Mobius. Chất âm vẫn sẽ thiên về treble-bass nhưng sẽ chi tiết hơn rất nhiều nhờ vào driver Planar Magnetic.

Waves NX : giúp tạo ra âm trường 360 độ xung quanh người dùng, đảm bảo vẫn giữ cố định một chỗ cho dù bạn di chuyển quay nó vào bên trong. Và Audeze cũng vừa giới thiệu hệ thống bản đồ cử chỉ mới có thể gắn với chuyển động của đầu, cho phép bạn có thể nghiêng đầu để điều khiển nhân vật trong một game nào đó

02822499777
0
TEKCORE - Hi End PC Modding & gaming Store back to top