Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • Máy bộ, keyboard, chuột, fan, vga, ghế, led....

CES 2019 : Corsair đầu tư cực mạnh vào Chuột Gaming và công nghệ Corsair Slipstream

Tại CES 2019 tổ chức ở Las Vegas, Corsair trình làng rất nhiều cải tiến cũng như công nghệ mới và sản phẩm mới, trong đó dòng chuột Gaming là nổi trội nhất với 3 sản phẩm mới toanh, 1 con được cải tiến, 1 con được nâng cấp hoàn toàn, 1 con là hoàn toàn mới vừa ra mắt. Ngoài ra, Corsair cũng đã giới thiệu cho mọi người về công nghệ không dây đời mới nhất tới từ họ - công nghệ Corsair Slipstream.

Động thái tung 3 sản phẩm chuột gaming mới cho thấy Corsair đang muốn lắp vào những khoảng trống họ đang có với dòng sản phẩm của mình, 1 chuột gaming wireless giá rẻ, 1 huyền thoại được hồi sinh, 1 chú chuột xịn sò phân khúc tầm trung khoảng 1.500.000 (dự kiến).

Nào cùng đến với chú chuột gaming wireless giá rẻ - Corsair Harpoon Wireless RGB.

Chúng ta đã biết quá nhiều về Corsair Harpoon RGB, chú chuột gaming giá rẻ nhưng chất như nước cất và bổ như nhân sâm của Corsair, vầy làm thế nào để cho nó còn ngon hơn nữa ? Tất nhiên là làm cho nó Wireless luôn :V . được định giá gấp đôi phiên bản có dây (49 USD) nhưng điều đó là hoàn toàn hợp lý vì nó sử dụng pin Lithium sạc nhanh và có thể sử dụng xuyên suốt 60h đồng hồ. Ngoài ra bạn cũng có thể vừa sạc và vừa chơi.

Về hình dáng thì mình sẽ không nói tới vì nó y hệt phiên bản có dây, điều khác biệt ở đây nữa chính là về mắt đọc, PMW3391 độc quyền Corsair (tối đa 10000ips), không phải là 3320 như người tiền nhiệm nữa.

Ngoài ra bên dưới chuột còn có khay chứa receiver cực kì tiện lợi, có thể dùng được cả chế độ Bluetooth để kết nối với smartphone và tablet.

Dù là wireless nhưng hãng vẫn trang bị đèn led RGB 2 vùng tùy chỉnh có thể đồng bộ với phần mềm iCue.

6 nút điều chình tùy ý thông qua driver và được trang bị switch Omron lên đến 50 triệu lần nhấn.

Đến với phần làm nên giá trị thực sự của chú chuột này - công nghệ Corsair Slipstream . Đây là chú chuột không dây đầu tiên được hãng tích hợp công nghệ này. "Slipstream" dịch nôm na nghĩa là "dòng chảy", nguyên lí hoạt động của công nghệ này là khi truyền tín hiệu trong dongle thì nó sẽ tự động tìm tới những đường truyền nhanh nhất và ổn định nhất và độ trễ có thể xuống tới 0.5ms @@. Corsair muốn khẳng định rằng công nghệ này sẽ tốt hơn rất nhiều so với Lightspeed của Logitech và 5G của Razer.

Corsair nói rằng họ đã bỏ rất nhiều thời gian, sức lực, tiền bạc, nhân công cho công nghệ này và hứa rằng trong năm nay sẽ có những tai nghe, bàn phím không dây tích hợp công nghệ Corsair Slipstream luôn @@. 1 USB Dongle cho cả bộ Gaming Gear, thực sự tham vọng của Corsair là rất lớn.

Tóm lại chú chuột Corsair Harpoon RGB Wireless thực sự là 1 sản phẩm đáng chờ đón, 1 đối thủ đáng gờm với Logitech G304 và là 1 bước tiến ngoài mong đợi của Corsair.

Nhưng nếu bạn vẫn tin tưởng vào "CÓ DÂY" thì Corsair vẫn biết cách làm vừa lòng người tiêu dùng với M65 Elite RGB (chú chuột với vô vàn danh hiệu và review) và chú chuột mới toanh mới nhất của họ - Iron Claw RGB hứa hẹn sẽ là đối trọng cực nặng ở phân khúc tầm trung quanh 1.500.000

02822499777
0
TEKCORE - Hi End PC Modding & gaming Store back to top