DANH MỤC SẢN PHẨM

Từ ngày 10/3/2023 khi khách hàng mua màn hình 27 inch trở lên hoặc màn hình gaming 144/165/240Hz (không phân biệt Size) được tặng ngay KỆ KÊ MÀN HÌNH BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC trị giá 250 Ngàn.

Các màn hình size khác 19-24 inch được giảm giá 100K khi mua KỆ KÊ.

 

💥Kệ để màn hình máy tính có tác dụng nâng cao màn hình, để màn hình ngang tầm mắt nhằm hạn chế khom lưng khi làm việc chơi game dẫn đến bị gù lưng và các bệnh về cột sống và mắt. 

💥Kệ kê màn hình tạo một khoản không dưới màn hình từ đó khách hàng có thể để các vận dụng như bóp ví, điện thoại, bút viết hoặc có thể đẩy bàn phím và chuột vào tạo một khoản không trống trên bàn để làm những công việc khác khi không dùm máy tính. 

💥kệ kê màn hình của TEKCORE làm từ chân nhôm chịu lực đến 70Kg, quý khách có thể để tivi, laptop, màn hình size lớn có khối lượng nặng. 

💥Chân nhôm kết hợp với mặt bằng kính cường lực đẹp và sang trọng, không bị bong tróc, phù rộp bề mặt khi bị ẩm mốc, xài lâu ngày như các sản phẩm làm từ ván MDF, ngoài ra mặt kính cường lực chống trầy và không bám bẩn rất dễ vệ sinh, không ẩm nước. 

💥Bàn có kích thước dài 60cm cao 8cm có thể cất cả bàn phím fullsize và chuột vào trong, rộng tới 20cm nên có thể để màn hình chân to và các vật dụng khác. 

💥💥💥Thông số kĩ thuật: 

💥Vật liệu: Nhôm và kính cường lực dầy 10mm 

💥Khả năng chịu tải: 70kg. 

💥Kích thước: 60x20x8cm (dài-rộng-cao)

 💥Xuất xứ: Việt Nam.

XEM DANH MỤC MÀN HÌNH Ở ĐÂY

Thu gọn