DANH MỤC SẢN PHẨM

Gamdias - Một thương hiệu phần cứng PC đến từ Đài Loan thành lập năm 2012 với các sản phẩm chủ yếu là Gaming Gears, nay mở rộng thêm các sản phẩm mới như Ghế Gaming,  nguồn máy tính, thùng máy và các thiết bị tản nhiệt, làm đẹp PC... Hiện tại các sản phẩm của gamdias được phân phối chính thức và độc quyền tại Việt Nam bởi Cty TNHH Công nghệ Elite với chế độ bảo hành đổi mới (áp dụng cho các sản phẩm gaming gears).

Echilles E1-L là dòng ghế tầm trung của hãng với giá bán lẻ dưới 5 triệu đồng với nhiều tính năng đáng giá và đặc biệt là trang bị đèn led RGB mà các ghế khách trong tầm giá không có được.

Achilles E1 L nổi bật với tông màu đỏ đen rất được các game thủ ưu chuộn. 

Lưng ghế cao và rộng theo chuẩn Châu Âu ngồi rất là thoải mái. Ghế có thể ngã ra đến 150 độ, các game thủ có thể ngả lưng sau ván game cân não.


Kèm theo ghế là 2 gối tựa đầu và kê lưng giúp ngổi thoải mái hơn, bảo vệ cột sống.

Lưu ghế được may đan chéo giúp không bị nóng lưng và tăng độ "đẹp: cho ghế.Phần ghế ngồi dược thiết kế với gờ cao lên, giúp hạn chế trước, nâng "bi" khá tốt. Tuy nhiên phần đệm bên trong hơi mềm, riêng mình thích ngồi ghế cứng hơn.Không như các sản phẩm rẻ tiền xài chân nhựa có thể bị gãy, Gamdias E1 L với chân bắng sắt, muốn làm gãy chân chắc phải cho HULK ngồi lên.


Bệ đỡ của ghế ngon lành với khung sắt tạo cảm gác chắc chắn và vững chãi khi ngồi, không bị nghiêng gây mỏi lưng ảnh hưởng cột sống.

Tự tay to nhưng rất tiếc chỉ là loại 2D, không phải 5D đời mới.

Ghế được trang bị Da Vynil với các đường chỉ may tinh tế, trong tầm giá, các sản phẩm của các hãng ghế tên tuổi như Dxracer thì chỉ trang bị nỉ.

Demo về led sản phẩm, lung linh rực rỡ trong màn đêm. Cực kì ấn tượng.


Nhận xét:

Hiện tại thị trường ghế Gaming tại VN với rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên Gamdias Achilles E1 L nổi bật với khung ghế chắc chắn và đèn led RGB là lựa chọn không thể tốt hơn nếu các bạn muốn có một sản phẩm ghế độc đáo và khác biệt.

Thu gọn